TIÊU CHUẨN BÀN GIAO BIỆT THỰ SUN TROPICAL VILLAGE

Tất cả các căn biệt thự tại dự án Sun Tropical Village Nam Phú Quốc sẽ được bàn giao hoàn thiện mặt ngoài với 3 tầng. Không gian bên trong thô để chủ nhân thoả sức sáng tạo thiết kế theo sở thích.

NHẬN FILE TÀI LIỆU

BIỆT THỰ SUN TROPICAL VILLAGE TỨ LẬP

Diện tích đất: 150 m2 (10 x 15)
Xây dựng: 1 trệt, 2 lầu, mái
Tổng diện tích sàn: 243 m2
Mật độ xây dựng: 49%

Giá bán từ 17 đến 19 tỷ đồng

BIỆT THỰ SUN TROPICAL VILLAGE SONG LẬP

Diện tích đất: 216 m2 (12 x 18)
Xây dựng: 1 trệt, 2 lầu, mái
Tổng diện tích sàn: 262 m2 – 273 m2
Mật độ xây dựng: 48%

Giá bán: Từ 22 đến 25 tỷ đồng

BIỆT THỰ SUN TROPICAL VILLAGE ĐƠN LẬP

Diện tích đất: 265 m2 – 320 m2
Xây dựng: 1 trệt, 2 lầu, mái
Tổng diện tích sàn: 337 m2 – 355 m2
Mật độ xây dựng: 47%

Giá bán: Từ 33 đến 35 tỷ đồng

TIỆN ÍCH ĐỘC ĐÁO SUN TROPICAL VILLAGE

Tiện ích nội khu độc đáo với 5 công viên rộng lớn hơn 4,6ha
Vị trí nằm ẩn mình giữa ba tầng thiên nhiên: Vườn trong nhà – nhà trong rừng – rừng ven biển, dự án sẽ mang đến cho chủ nhân những những trải nghiệm hòa hợp với thiên nhiên tuyệt vời cùng sự thư thái đúng chuẩn phong cách wellness mà khách hàng đang tìm kiếm.

Nổi bật với hệ thống công viên rộng lớn lên tới 4,6 ha chia thành các phân khu với từng chức năng riêng biệt hướng đến đáp ứng đầy đủ như cầu nghỉ dưỡng, trải nghiệm và phục vụ sức khoẻ cho chủ nhân

Tiện ích kế thừa từ khu rừng nguyên sinh bao phủ dự án

Bên cạnh việc được hít thở không khí trong lành, lắng nghe tiếng sóng biển, tiếng chim hót, những đặc quyền dành cho chủ nhân của khu biệt thự hương vị nhiệt đới này còn đến từ những tiện ích chuẩn wellness như: Tập Yoga & thiền định, rèn luyện thể chất với những dịch vụ fitness hiện đại, các khóa trị liệu thải độc, giảm cân, xả stress, cân bằng tâm lý…… Đặc biệt là “tắm rừng” – liệu pháp đem lại cơ thể khỏe mạnh – tinh thần sảng khoái nổi tiếng của người Nhật.

Kế thừa hệ thống tiện ích trong
hệ sinh thái Nam Phú Quốc

Ngoài ra, các chủ nhân của Sun Tropical Village còn thừa hưởng chuỗi tiện ích ngoại khu đẳng cấp từ hệ sinh thái “tỷ đô” Nam Phú Quốc do Sun Group kiến tạo như: Cầu Hôn, show Vortex, cáp treo Hòn Thơm – Cáp treo 3 dây vượt biển dài nhất thế giới, chuỗi trò chơi giải trí hoành tráng của Sun World Hon Thom Nature Park, khu Shophouse Bãi Kem sầm uất,…